ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > Company news about 2021 Donjoy Technology Co. , Ltd. พิธีประชุมใหญ่ประจำปี
เหตุการณ์
ติดต่อเรา
86-577-86998000
ติดต่อตอนนี้

2021 Donjoy Technology Co. , Ltd. พิธีประชุมใหญ่ประจำปี

2021-04-10

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ 2021 Donjoy Technology Co. , Ltd. พิธีประชุมใหญ่ประจำปี

เมื่อวันที่ 23 มกราคม 2564 พนักงานทุกคนของ บริษัท ได้ถ่ายภาพหมู่จากนั้นการประชุมพิเศษประจำปีของ บริษัท จะเริ่มขึ้นในร้านอาหารของ บริษัท

 

ประธานและผู้จัดการทั่วไปกล่าวสุนทรพจน์และอวยพรพนักงานทุกคนพวกเขากล่าวว่าแม้ว่าการแพร่ระบาดจะทำให้ชีวิตและลำดับการผลิตของเราหยุดชะงัก แต่ด้วยความพยายามของพนักงานทุกคน แต่ผลงานที่ดีก็เกิดขึ้นในทุกด้านทุกหน่วยงานได้พยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้ บริษัท มีบรรยากาศการทำงานที่ดีของความสามัคคีและความก้าวหน้าในเชิงบวก

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ 2021 Donjoy Technology Co. , Ltd. พิธีประชุมใหญ่ประจำปี  0 ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ 2021 Donjoy Technology Co. , Ltd. พิธีประชุมใหญ่ประจำปี  1

 

ถัดมาเป็นลิงค์ที่น่าสนใจเช่นเพลงการเต้นรำและการจับสลากเพื่อสร้างการประชุมประจำปีที่ยอดเยี่ยมพนักงานที่มีความสามารถหลากหลายจึงเริ่มซักซ้อมและเตรียมตัวตั้งแต่เนิ่นๆ

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ 2021 Donjoy Technology Co. , Ltd. พิธีประชุมใหญ่ประจำปี  2 ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ 2021 Donjoy Technology Co. , Ltd. พิธีประชุมใหญ่ประจำปี  3
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ 2021 Donjoy Technology Co. , Ltd. พิธีประชุมใหญ่ประจำปี  4 ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ 2021 Donjoy Technology Co. , Ltd. พิธีประชุมใหญ่ประจำปี  5

การประชุมประจำปีนี้ไม่เพียง แต่นำความสุขและเสียงหัวเราะมาสู่ทุกคนเท่านั้น แต่ยังทำให้หัวใจของเพื่อนร่วมงานใกล้ชิดกันมากขึ้นปฏิสัมพันธ์ที่จริงใจระหว่างผู้นำและพนักงานของ บริษัท และกิจกรรมการจับสลากที่น่าตื่นเต้นยังคงมีการร้องเพลงปรบมือและเสียงเชียร์ในสถานที่การประชุมประจำปีทั้งหมดยอดเยี่ยมมากแสดงให้เห็นถึงความสุขและความสามัคคีของครอบครัว Donjoy

เพื่อสรุป

ในปี 2020 เราจะเต็มไปด้วยความยากลำบากย้อนอดีตและเปิดอนาคตต้อนรับปีใหม่และก้าวไปพร้อมกับช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองปีใหม่สำหรับปี 2021 ที่กำลังจะมาถึงนี้เรามีจิตใจที่ดีและเต็มไปด้วยความคาดหวังภายใต้การตัดสินใจที่ถูกต้องและความเป็นผู้นำของฝ่ายบริหารของ บริษัท และด้วยความพยายามร่วมกันและความพยายามร่วมกันของพนักงานทุกคน Donjoy จะปรับทัศนคติและก้าวใหม่ในปีใหม่ด้วยจิตวิญญาณแห่งการบุกเบิกนวัตกรรมและความก้าวหน้าไปตามกาลเวลา .เขียนบทใหม่!

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี สุขาภิบาลไดอะแฟรมวาล์ว ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2016-2023 donjoyvalves.com . สงวนลิขสิทธิ์.