ส่งข้อความ
บ้าน >

DONJOY TECHNOLOGY CO., LTD ข้อมูลบริษัท

DONJOY TECHNOLOGY CO., LTD
-->
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา
86-577-86998000
ติดต่อตอนนี้
DONJOY TECHNOLOGY CO., LTD
DONJOY TECHNOLOGY CO., LTD
DONJOY TECHNOLOGY CO., LTD
DONJOY TECHNOLOGY CO., LTD
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก:

อเมริกาเหนือ , อเมริกาใต้ , ยุโรปตะวันตก , ยุโรปตะวันออก , เอเชียตะวันออก , เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ , ตะวันออกกลาง , แอฟริกา , โอเชียเนีย , ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ:

ผู้ผลิต , ผู้ส่งออก , ผู้ขาย

แบรนด์:

Donjoy

ไม่มีพนักงาน:

200~300

ปีที่ก่อตั้ง:

1993

ส่งออกพีซี:

50% - 60%

การแนะนำ
Donjoy ก่อตั้งขึ้นในปี 1993 ด้วยทุนจดทะเบียน RMB 105.58 ล้าน (ประมาณ 15 ล้าน USD) เรามุ่งเน้นการพัฒนาตัวกำหนดตำแหน่งวาล์ว PID ที่มีความแม่นยำสูงหน่วยควบคุมวาล์วอุปกรณ์ควบคุมความคิดเห็นตำแหน่งวาล์ววาล์วควบคุมอัตโนมัติอัจฉริยะวาล์วสัดส่วนวาล์วควบคุมกระบวนการ ปั๊มความบริสุทธิ์สูง, ปั๊มผสมเป็นเนื้อเดียวกัน, เทคโนโลยีการทำความสะอาด, ถังแรงดัน, เทคโนโลยีการควบคุมความปลอดภัยของท่อ, อุปกรณ์ทำความสะอาดท่อและอุปกรณ์ทำความสะอาดสูงและการบูรณาการการวิจัยและพัฒนา, การผลิตและการขาย ผลิตภัณฑ์ของดอนจอยใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมเวชภัณฑ์ชีวภาพอาหารและเครื่องดื่มไวน์สารเคมีชั้นดีและอุตสาหกรรมอื่น ๆ โซลูชั่นชั้นนำด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมของ Donjoy ตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นในอุตสาหกรรมเวชภัณฑ์ชีวภาพอาหารและเครื่องดื่มจากทั่วโลกตลาดเกิดใหม่พิเศษ

วัตถุดิบเทคโนโลยีการประมวลผลเทคโนโลยีการเชื่อมการรักษาพื้นผิวและเทคโนโลยีอื่น ๆ จาก Donjoy ได้บรรลุระดับสูงในตลาดต่างประเทศ นอกจากนี้ยังสอดคล้องกับมาตรฐานสากลและข้อกำหนดต่าง ๆ เช่น ASME BPE, EHEDG, FDA และ 3A, ได้ผ่านข้อกำหนดอุปกรณ์ความดันของสหภาพยุโรป (PED-97/23 / EC) และ (MD-06/42 / EC) โดยองค์กรTÜVเยอรมัน การรับรองมาตรฐานสุขภาพ 3-A ที่ออกโดยองค์กร 3A; สิทธิ์การใช้งานอุปกรณ์การผลิตพิเศษ (TS) ของ China Safety Valve, China Quality Certification Center (CQC) และการรับรองระบบการจัดการคุณภาพ (ISO9001: 2015) และการรับรองระดับสากลอื่น ๆ อีกมากมาย

ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงคุณภาพที่ยอดเยี่ยมและระบบบริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบ Donjoy ได้รับรางวัลเป็นองค์กรไฮเทคแห่งชาติเครื่องหมายการค้าที่มีชื่อเสียงระดับจังหวัดวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีองค์กรนวัตกรรมองค์กรการสาธิตสิทธิบัตรองค์กร R & D Center Enterprise, AAA เครดิตองค์กรและ กิตติมศักดิ์อื่น ๆ อีกมากมาย

มุม บริษัท

บริการ
DONJOY มุ่งเน้นไปที่การวิจัยและพัฒนาและการผลิตในช่วง 26 ปีที่ผ่านมาปั้มวาล์วตัวควบคุมเทคโนโลยีการควบคุมความปลอดภัยเทคโนโลยีการทำความสะอาดถัง และมากกว่า 200 สิทธิบัตร US 3A อุปกรณ์สาธารณสุของค์การสนับสนุนทอง และได้รับการรับรองผลิตภัณฑ์ระหว่างประเทศมากกว่า 20 รายการเช่น EU 5 ใบรับรอง PED / 97/23 / EC, MD / 06/42 / EC, US 3-A ใบรับรองสุขภาพ 9 และ 2 ใบรับรอง FDA, วาล์วนิรภัยใบอนุญาตการผลิตพิเศษ ( TS), ใบอนุญาตสุขภาพ, ISO-9001-2015, และอื่น ๆ หนังสือรับรองสิทธิ์ต่างๆ

เราพร้อมเสมอที่จะให้บริการที่มีประสิทธิภาพคุณภาพสูงและกำหนดเอง

เกียรติ: เทคโนโลยีชั้นสูง; เครื่องหมายการค้าที่มีชื่อเสียง; AAA เครดิตที่ยอดเยี่ยม; องค์กรเทคโนโลยี, องค์กรสาธิตสิทธิบัตร, องค์กรนวัตกรรม, องค์กรประธานสมาคมวาล์ว, รางวัลคุณภาพผู้อำนวยการและเกียรติยศอื่น ๆ อีกมากมาย;

บริการด้านเทคนิคที่กำหนดเองและการผลิตผลิตภัณฑ์ยอมรับ OEM / ODM

คลังสินค้าชิ้นส่วน: เรามีคลังสินค้าอะไหล่กว่า 6,000 ตารางเมตรมากกว่า 100,000 ชิ้นส่วนสินค้าคงคลังทันทีประมาณ 5-8 ล้านเหรียญสหรัฐ

คลังสินค้าวัสดุ : เรามีสต็อกของชิ้นส่วนส่วนใหญ่ให้แน่ใจว่ามีประสิทธิภาพรวดเร็วและคำสั่งซื้อที่สมบูรณ์โดยลูกค้า

เรามีทีมงานด้านเทคนิคชั้นนำระดับนานาชาติที่ให้บริการโซลูชั่นและบริการด้านเทคนิคแก่คุณพวกเขามีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 10 ปีในด้านปั๊มวาล์วตัวควบคุมและอื่น ๆ

อุปกรณ์ทดสอบ: มากกว่า 30 ชุดเครื่องมือทดสอบพิเศษเช่น spectrograph, ความหยาบและตารางการทดสอบแรงดัน, ตารางการทดสอบประสิทธิภาพของปั๊ม, เครื่องตรวจจับสมดุลแบบไดนามิกและอุปกรณ์การทดสอบชั้นนำอื่น ๆ ;

อุปกรณ์การประมวลผล: 12 ชุดศูนย์เครื่องจักรกล Mazak 5 แกนและ 4 แกน; 32 ชุดเครื่องกลึงซีเอ็นซี; 2 เซ็ต Fanuc สายการผลิตหุ่นยนต์อัตโนมัติ, CNC ดัดท่ออัตโนมัติ; เครื่องเชื่อมซีเอ็นซี; เครื่องขัดซีเอ็นซีและอุปกรณ์การประมวลผลชั้นนำอื่น ๆ ;

ประวัติศาสตร์

อย่าดีใจตลอด 27 ปีที่ผ่านมาเราสั่งสมประสบการณ์ในการแก้ปัญหาที่ประสบความสำเร็จในด้านต่างๆDonjoy Enterprise Vision:“ การเป็นผู้บุกเบิกด้านปั๊มและวาล์วระดับโลก”;นโยบายคุณภาพ:“ ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของลูกค้าคุณภาพนวัตกรรมที่ยั่งยืน”เรามุ่งมั่นที่จะให้ลูกค้าเป็นศูนย์กลางการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่องและการปรับปรุงกระบวนการใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าภายใต้คำแนะนำของวิสัยทัศน์ขององค์กรและนโยบายคุณภาพพนักงานแต่ละคนของ Donjoy จะผลิตชิ้นส่วนงานฝีมือคุณภาพสูงเช่นปั๊มวาล์วและอุปกรณ์ต่างๆด้วยจิตวิญญาณแห่งงานฝีมือไม่ว่าคุณจะแปรรูปนมเบียร์เครื่องดื่มอาหารรสจืดยาหรือผลิตภัณฑ์เคมีผลิตภัณฑ์คุณภาพและประสิทธิภาพของเราคือทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณ
 

จีน DONJOY TECHNOLOGY CO., LTD รายละเอียด บริษัท 0 ในปี 1994 ก่อตั้ง

ก่อตั้ง Donjoyเราประสบความสำเร็จในการพัฒนา
วาล์วผีเสื้อที่มีความบริสุทธิ์สูงอันดับ 1 ในประเทศ

จีน DONJOY TECHNOLOGY CO., LTD รายละเอียด บริษัท 1 ในปี 2546 วาล์วและปั๊มรวมถึงปั๊มกลีบปั๊มหอยโข่งเครื่องปั่น (ปั๊มผสม) และปั๊ม self-priming และหัวควบคุมของ Donjoy ได้รับใบรับรองคุณภาพ ISO9000
จีน DONJOY TECHNOLOGY CO., LTD รายละเอียด บริษัท 2 ในปี 2547 เราได้รับการรับรอง CE-PED / 97/23 / EC เกี่ยวกับวาล์วและอุปกรณ์ท่อของเราแล้ว
จีน DONJOY TECHNOLOGY CO., LTD รายละเอียด บริษัท 3 ในปี 2548 ~ 2550 เรามีทรัพย์สินทางปัญญาอย่างสมบูรณ์, วาล์วที่นั่งคู่ที่มีส่วนผสมที่มีความบริสุทธิ์สูง, วาล์วที่นั่งแบบเบี่ยงเบน, วาล์วแรงดันคงที่และวาล์วควบคุม
จีน DONJOY TECHNOLOGY CO., LTD รายละเอียด บริษัท 4 ในปี 2551 ทีมวิจัยด้านเทคนิคถูกสร้างขึ้นใน Donjoy ซึ่งใช้ในการวิจัยตัวควบคุมวาล์วคุณภาพสูงหัวควบคุมกระบวนการ PID C-TOP และวาล์วควบคุมสำหรับควบคุมกระบวนการผลิตของไหล
จีน DONJOY TECHNOLOGY CO., LTD รายละเอียด บริษัท 5 ในปี 2011 เราได้รับการรับรอง 3A สำหรับชุดผลิตภัณฑ์ของเรา
จีน DONJOY TECHNOLOGY CO., LTD รายละเอียด บริษัท 6 2556 - ความท้าทาย โรงงานขนาดเล็กมากขึ้นและพวกเขาจัดหาในราคาที่ถูกกว่าเพราะเรามักจะยืนยันคุณภาพเป็นอันดับแรกดังนั้นเราจึงไม่มีข้อได้เปรียบด้านราคาในสถานการณ์เช่นนี้เราได้อัปเดตผลิตภัณฑ์ของเราเช่นวาล์วที่นั่งมุมปั๊มหอยโข่งและปั๊มกลีบผลิตภัณฑ์อัปเดตนี้ดึงดูดลูกค้าจำนวนมากให้เรา
จีน DONJOY TECHNOLOGY CO., LTD รายละเอียด บริษัท 7 2014 - เติบโตขึ้น ด้วยการปรับปรุงผลิตภัณฑ์ตามคำขอของลูกค้าเราปรับปรุงผลิตภัณฑ์อื่น ๆ เช่นวาล์วไดอะแฟรมและท่อระบายน้ำ ..
จีน DONJOY TECHNOLOGY CO., LTD รายละเอียด บริษัท 8 2015 - นวัตกรรม ผลิตภัณฑ์อัปเดตใหม่เสร็จสิ้นการทดสอบและวางจำหน่ายในตลาดโดยเฉพาะอย่างยิ่งในงานนิทรรศการปั๊มกลีบของเราได้รับความนิยมอย่างมากลูกค้าชอบมากไม่เพียง แต่การออกแบบสิทธิบัตรเท่านั้น แต่ยังมีคุณภาพสูงอีกด้วย.
จีน DONJOY TECHNOLOGY CO., LTD รายละเอียด บริษัท 9 การพัฒนาปี 2560 เพื่อให้ตรงตามเวลาในการจัดส่งของลูกค้า Donjoy จึงย้ายไปที่โรงงานแห่งใหม่ของเราด้วยพื้นที่29000㎡และเพิ่มเครื่องจักร CNC เพิ่มเติม
2018 สู่อนาคต Donjoy มีความทะเยอทะยานที่ยิ่งใหญ่ในการสืบสานอดีตและมุ่งหน้าสู่อนาคตไม่เพียง แต่จะประสบความสำเร็จเท่านั้น แต่ยังมีความพยายามมากขึ้นในการเปิดถนนสายใหม่

 

เรามุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์นวัตกรรมทางเทคโนโลยีอยู่เสมอดังนั้นคอยติดตามเราด้วย ..................

 

ทีมงานของเรา
ทีมงาน Donjoy:


เรามีทีมงานมากกว่า 200 คน ทีมวิจัยและพัฒนาการผลิตการตรวจสอบและการบริการระดับสากล
การตลาด: 25 คน
ผลิต: 180 คน
R & D: 30 คน
HR: 5-10 คน
บุคลากรตรวจสอบคุณภาพ: 30 คน
พนักงานบริการหลังการขาย: 5-10 คน
พนักงานบัญชีการเงิน: 5 คน

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี สุขาภิบาลไดอะแฟรมวาล์ว ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2016-2024 donjoyvalves.com . สงวนลิขสิทธิ์.