บ้าน

DONJOY TECHNOLOGY CO., LTD

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
1 2 3 4

DONJOY TECHNOLOGY CO., LTD

Donjoy ก่อตั้งขึ้นในปี 1993 ด้วยทุนจดทะเบียน RMB 105.58 ล้าน (ประมาณ 15 ล้าน USD) เรามุ่งเน้นการพัฒนาตัวกำหนดตำแหน่งวาล์ว PID ที่มีความแม่นยำสูงหน่วยควบคุมวาล์วอุปกรณ์ควบคุมความคิดเห็นตำแหน่งวาล์ววาล์วควบคุมอัตโนมัติอัจฉริยะวาล์วสัดส่วนวาล์วควบคุมกระบวนการ ปั๊มความบริสุทธิ์สูง, ปั๊มผสมเป็นเนื้อเดียวกัน, เทคโนโลยีการทำความสะอาด, ถังแรงดัน, เทคโนโลยีการควบคุมความปลอดภัยของท่อ, อุปกรณ์ทำความสะอาดท่อและอุปกรณ์ทำความสะอาดสูงและการบูรณาการการวิจัยและพัฒนา, การผลิตและการขาย ผลิตภัณฑ์ของดอนจอยใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมเวชภัณฑ์ชีวภาพอาหารและเครื่องดื่มไวน์สารเคมีชั้นดีและอุตสาหกรรมอื่น ๆ โซลูชั่นชั้นนำด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมของ Donjoy ตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นในอุตสาหกรรมเวชภัณฑ์ชีวภาพอาหารและเครื่องดื่มจากทั่วโลกตลาดเกิดใหม่พิเศษ

วัตถุดิบเทคโนโลยีการประมวลผลเทคโนโลยีการเชื่อมการรักษาพื้นผิวและเทคโนโลยีอื่น ๆ จาก Donjoy ได้บรรลุระดับสูงในตลาดต่างประเทศ นอกจากนี้ยังสอดคล้องกับมาตรฐานสากลและข้อกำหนดต่าง ๆ เช่น ASME BPE, EHEDG, FDA และ 3A, ได้ผ่านข้อกำหนดอุปกรณ์ความดันของสหภาพยุโรป (PED-97/23 / EC) และ (MD-06/42 / EC) โดยองค์กรTÜVเยอรมัน การรับรองมาตรฐานสุขภาพ 3-A ที่ออกโดยองค์กร 3A; สิทธิ์การใช้งานอุปกรณ์การผลิตพิเศษ (TS) ของ China Safety Valve, China Quality Certification Center (CQC) และการรับรองระบบการจัดการคุณภาพ (ISO9001: 2015) และการรับรองระดับสากลอื่น ๆ อีกมากมาย

ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงคุณภาพที่ยอดเยี่ยมและระบบบริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบ Donjoy ได้รับรางวัลเป็นองค์กรไฮเทคแห่งชาติเครื่องหมายการค้าที่มีชื่อเสียงระดับจังหวัดวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีองค์กรนวัตกรรมองค์กรการสาธิตสิทธิบัตรองค์กร R & D Center Enterprise, AAA เครดิตองค์กรและ กิตติมศักดิ์อื่น ๆ อีกมากมาย

มุม บริษัท

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

แบรนด์ : Donjoy

ไม่มีพนักงาน : 200~300

ปีที่ก่อตั้ง : 1993

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 50% - 60%

DONJOY ในช่วง 26 ปีที่ผ่านมาเราได้สะสมประสบการณ์ในการแก้ปัญหาที่ประสบความสำเร็จในด้านต่างๆ Donjoy Enterprise Vision:“ การเป็นผู้บุกเบิกด้านปั๊มและวาล์วทั่วโลก”; นโยบายคุณภาพ:“ อิงจากความพึงพอใจของลูกค้าคุณภาพของนวัตกรรมที่ยั่งยืน” เรามุ่งมั่นที่จะให้ลูกค้าเป็นศูนย์กลางการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างต่อเนื่องและปรับปรุงกระบวนการใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ภายใต้คำแนะนำของวิสัยทัศน์ขององค์กรและนโยบายคุณภาพพนักงานแต่ละคนของ Donjoy ผลิตชิ้นงานฝีมือคุณภาพสูงเช่นปั๊มวาล์วและอุปกรณ์ต่าง ๆ ในจิตวิญญาณของงานฝีมือ ไม่ว่าคุณจะแปรรูปนมเบียร์เครื่องดื่มอาหารเพื่อสุขภาพยาหรือผลิตภัณฑ์เคมีผลิตภัณฑ์คุณภาพและประสิทธิภาพของเราเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณ

ในปี 1994 จัดตั้ง

ก่อตั้ง Donjoy เราประสบความสำเร็จในการพัฒนา
วาล์วผีเสื้อความบริสุทธิ์สูงอันดับ 1 ในประเทศ

ในปี 2003 วาล์วและปั๊มรวมถึงปั๊มกลีบปั๊มหอยโข่งเครื่องปั่น (ปั๊มผสม) และปั๊ม self-priming และหัวควบคุมของ Donjoy จะได้รับใบรับรองคุณภาพของ ISO9000
ในปี 2004 เราได้รับการรับรองจาก CE-PED / 97/23 / EC ในวาล์วและอุปกรณ์ท่อของเรา
ในปี 2548-2550 เรามีทรัพย์สินทางปัญญาอิสระอย่างสมบูรณ์, ความบริสุทธิ์สูงผสมหลักฐานคู่ที่นั่งวาล์ว, โอนวาล์วที่นั่ง, วาล์วแรงดันคงที่และวาล์วควบคุม
ในปี 2551 ทีมวิจัยทางเทคนิคถูกสร้างขึ้นใน Donjoy ซึ่งใช้สำหรับการวิจัยตัวควบคุมวาล์วคุณภาพสูงหัวควบคุมกระบวนการ PID, C-TOP และวาล์วควบคุมสำหรับการควบคุมการประมวลผลของของไหล
ในปี 2011 เราได้รับการรับรองของ 3A ในชุดผลิตภัณฑ์ของเรา
2013 - ความท้าทาย โรงงานขนาดเล็กมากขึ้นและพวกเขาจัดหาในราคาที่ถูกกว่า เพราะเรามักจะยืนยันคุณภาพก่อนเสมอดังนั้นเราจึงไม่ได้เปรียบในเรื่องราคา ในสถานการณ์นี้เราอัพเดทผลิตภัณฑ์ของเราเช่นวาล์วที่นั่งมุม, ปั๊มหอยโข่งแรงเหวี่ยงและปั๊มพู, ผลิตภัณฑ์อัพเดตนี้ดึงดูดลูกค้าจำนวนมากสำหรับเรา
2014 - เติบโตขึ้น ด้วยผลิตภัณฑ์อัพเดทตรงตามคำขอของลูกค้า เราอัพเดทผลิตภัณฑ์อื่น ๆ เช่นไดอะแฟรมวาล์วและท่อระบายน้ำ ..
2015 - นวัตกรรม ผลิตภัณฑ์อัพเดทใหม่เสร็จสิ้นการทดสอบและวางตลาดแล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งในงานนิทรรศการปั๊มกลีบของเราเป็นที่นิยมมากลูกค้าชอบมันมากไม่เพียง แต่การออกแบบสิทธิบัตร แต่ยังมีคุณภาพสูง .
การพัฒนา 2017 เพื่อให้ตรงกับเวลาในการจัดส่งของลูกค้า Donjoy ย้ายไปที่โรงงานแห่งใหม่ของเราด้วยพื้นที่29000㎡และเพิ่มเครื่องซีเอ็นซีให้มากขึ้น
2561 ถึงอนาคต Donjoy มีความใฝ่ฝันที่ยิ่งใหญ่ในอดีตและเคลื่อนไปข้างหน้าสู่อนาคตไม่เพียง แต่จะประสบความสำเร็จเท่านั้น แต่ยังมีความพยายามมากขึ้นในการเปิดถนนสายใหม่

เรามุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์นวัตกรรมทางเทคโนโลยีอยู่เสมอติดตามเราได้ตลอดเวลา ..................

บริษัท ที่ให้บริการ

DONJOY มุ่งเน้นไปที่การวิจัยและพัฒนาและการผลิตในช่วง 26 ปีที่ผ่านมาปั้มวาล์วตัวควบคุมเทคโนโลยีการควบคุมความปลอดภัยเทคโนโลยีการทำความสะอาดถัง และมากกว่า 200 สิทธิบัตร US 3A อุปกรณ์สาธารณสุของค์การสนับสนุนทอง และได้รับการรับรองผลิตภัณฑ์ระหว่างประเทศมากกว่า 20 รายการเช่น EU 5 ใบรับรอง PED / 97/23 / EC, MD / 06/42 / EC, US 3-A ใบรับรองสุขภาพ 9 และ 2 ใบรับรอง FDA, วาล์วนิรภัยใบอนุญาตการผลิตพิเศษ ( TS), ใบอนุญาตสุขภาพ, ISO-9001-2015, และอื่น ๆ หนังสือรับรองสิทธิ์ต่างๆ

เราพร้อมเสมอที่จะให้บริการที่มีประสิทธิภาพคุณภาพสูงและกำหนดเอง

เกียรติ: เทคโนโลยีชั้นสูง; เครื่องหมายการค้าที่มีชื่อเสียง; AAA เครดิตที่ยอดเยี่ยม; องค์กรเทคโนโลยี, องค์กรสาธิตสิทธิบัตร, องค์กรนวัตกรรม, องค์กรประธานสมาคมวาล์ว, รางวัลคุณภาพผู้อำนวยการและเกียรติยศอื่น ๆ อีกมากมาย;

บริการด้านเทคนิคที่กำหนดเองและการผลิตผลิตภัณฑ์ยอมรับ OEM / ODM

คลังสินค้าชิ้นส่วน: เรามีคลังสินค้าอะไหล่กว่า 6,000 ตารางเมตรมากกว่า 100,000 ชิ้นส่วนสินค้าคงคลังทันทีประมาณ 5-8 ล้านเหรียญสหรัฐ

คลังสินค้าวัสดุ : เรามีสต็อกของชิ้นส่วนส่วนใหญ่ให้แน่ใจว่ามีประสิทธิภาพรวดเร็วและคำสั่งซื้อที่สมบูรณ์โดยลูกค้า

เรามีทีมงานด้านเทคนิคชั้นนำระดับนานาชาติที่ให้บริการโซลูชั่นและบริการด้านเทคนิคแก่คุณพวกเขามีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 10 ปีในด้านปั๊มวาล์วตัวควบคุมและอื่น ๆ

อุปกรณ์ทดสอบ: มากกว่า 30 ชุดเครื่องมือทดสอบพิเศษเช่น spectrograph, ความหยาบและตารางการทดสอบแรงดัน, ตารางการทดสอบประสิทธิภาพของปั๊ม, เครื่องตรวจจับสมดุลแบบไดนามิกและอุปกรณ์การทดสอบชั้นนำอื่น ๆ ;

อุปกรณ์การประมวลผล: 12 ชุดศูนย์เครื่องจักรกล Mazak 5 แกนและ 4 แกน; 32 ชุดเครื่องกลึงซีเอ็นซี; 2 เซ็ต Fanuc สายการผลิตหุ่นยนต์อัตโนมัติ, CNC ดัดท่ออัตโนมัติ; เครื่องเชื่อมซีเอ็นซี; เครื่องขัดซีเอ็นซีและอุปกรณ์การประมวลผลชั้นนำอื่น ๆ ;

บริษัททีม

ทีมงาน Donjoy:


เรามีทีมงานมากกว่า 200 คน ทีมวิจัยและพัฒนาการผลิตการตรวจสอบและการบริการระดับสากล
การตลาด: 25 คน
ผลิต: 180 คน
R & D: 30 คน
HR: 5-10 คน
บุคลากรตรวจสอบคุณภาพ: 30 คน
พนักงานบริการหลังการขาย: 5-10 คน
พนักงานบัญชีการเงิน: 5 คน

ติดต่อ

ที่อยู่: No.25 Gang Fu Road, kong gang ใหม่ District, Longwan Wenzhou, จีน, 325000

ที่ตั้งโรงงาน:No.25 Gang Fu Road, kong gang ใหม่ District, Longwan Wenzhou, จีน, 325000

  • โทร:86-577-85820678
  • แฟกซ์:86-577-86998000
  • อีเมล์:donjoy01@cndonjoy.com
  • Worktime:8:30-18:00
  • ชื่อผู้ติดต่อ: Ms. Jasmine Zhuang
  • Mobile Site