บ้าน

DONJOY TECHNOLOGY CO., LTD

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
ประเทศจีน DONJOY TECHNOLOGY CO., LTD รายละเอียด บริษัท
ประเทศจีน DONJOY TECHNOLOGY CO., LTD รายละเอียด บริษัท
ประเทศจีน DONJOY TECHNOLOGY CO., LTD รายละเอียด บริษัท
ประเทศจีน DONJOY TECHNOLOGY CO., LTD รายละเอียด บริษัท
1 2 3 4

DONJOY TECHNOLOGY CO., LTD

Donjoy ก่อตั้งขึ้นในปี 1993 ด้วยทุนจดทะเบียน RMB 105.58 ล้าน (ประมาณ 15 ล้าน USD) เรามุ่งเน้นการพัฒนาตัวกำหนดตำแหน่งวาล์ว PID ที่มีความแม่นยำสูงหน่วยควบคุมวาล์วอุปกรณ์ควบคุมความคิดเห็นตำแหน่งวาล์ววาล์วควบคุมอัตโนมัติอัจฉริยะวาล์วสัดส่วนวาล์วควบคุมกระบวนการ ปั๊มความบริสุทธิ์สูง, ปั๊มผสมเป็นเนื้อเดียวกัน, เทคโนโลยีการทำความสะอาด, ถังแรงดัน, เทคโนโลยีการควบคุมความปลอดภัยของท่อ, อุปกรณ์ทำความสะอาดท่อและอุปกรณ์ทำความสะอาดสูงและการบูรณาการการวิจัยและพัฒนา, การผลิตและการขาย ผลิตภัณฑ์ของดอนจอยใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมเวชภัณฑ์ชีวภาพอาหารและเครื่องดื่มไวน์สารเคมีชั้นดีและอุตสาหกรรมอื่น ๆ โซลูชั่นชั้นนำด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมของ Donjoy ตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นในอุตสาหกรรมเวชภัณฑ์ชีวภาพอาหารและเครื่องดื่มจากทั่วโลกตลาดเกิดใหม่พิเศษ

วัตถุดิบเทคโนโลยีการประมวลผลเทคโนโลยีการเชื่อมการรักษาพื้นผิวและเทคโนโลยีอื่น ๆ จาก Donjoy ได้บรรลุระดับสูงในตลาดต่างประเทศ นอกจากนี้ยังสอดคล้องกับมาตรฐานสากลและข้อกำหนดต่าง ๆ เช่น ASME BPE, EHEDG, FDA และ 3A, ได้ผ่านข้อกำหนดอุปกรณ์ความดันของสหภาพยุโรป (PED-97/23 / EC) และ (MD-06/42 / EC) โดยองค์กรTÜVเยอรมัน การรับรองมาตรฐานสุขภาพ 3-A ที่ออกโดยองค์กร 3A; สิทธิ์การใช้งานอุปกรณ์การผลิตพิเศษ (TS) ของ China Safety Valve, China Quality Certification Center (CQC) และการรับรองระบบการจัดการคุณภาพ (ISO9001: 2015) และการรับรองระดับสากลอื่น ๆ อีกมากมาย

ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงคุณภาพที่ยอดเยี่ยมและระบบบริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบ Donjoy ได้รับรางวัลเป็นองค์กรไฮเทคแห่งชาติเครื่องหมายการค้าที่มีชื่อเสียงระดับจังหวัดวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีองค์กรนวัตกรรมองค์กรการสาธิตสิทธิบัตรองค์กร R & D Center Enterprise, AAA เครดิตองค์กรและ กิตติมศักดิ์อื่น ๆ อีกมากมาย

มุม บริษัท

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

แบรนด์ : Donjoy

ไม่มีพนักงาน : 200~300

ปีที่ก่อตั้ง : 1993

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 50% - 60%

อย่าดีใจตลอด 27 ปีที่ผ่านมาเราสั่งสมประสบการณ์ในการแก้ปัญหาที่ประสบความสำเร็จในด้านต่างๆDonjoy Enterprise Vision:“ การเป็นผู้บุกเบิกด้านปั๊มและวาล์วระดับโลก”;นโยบายคุณภาพ:“ ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของลูกค้าคุณภาพนวัตกรรมที่ยั่งยืน”เรามุ่งมั่นที่จะให้ลูกค้าเป็นศูนย์กลางการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่องและการปรับปรุงกระบวนการใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าภายใต้คำแนะนำของวิสัยทัศน์ขององค์กรและนโยบายคุณภาพพนักงานแต่ละคนของ Donjoy จะผลิตชิ้นส่วนงานฝีมือคุณภาพสูงเช่นปั๊มวาล์วและอุปกรณ์ต่างๆด้วยจิตวิญญาณแห่งงานฝีมือไม่ว่าคุณจะแปรรูปนมเบียร์เครื่องดื่มอาหารรสจืดยาหรือผลิตภัณฑ์เคมีผลิตภัณฑ์คุณภาพและประสิทธิภาพของเราคือทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณ
 

ประเทศจีน DONJOY TECHNOLOGY CO., LTD รายละเอียด บริษัท 0 ในปี 1994 ก่อตั้ง

ก่อตั้ง Donjoyเราประสบความสำเร็จในการพัฒนา
วาล์วผีเสื้อที่มีความบริสุทธิ์สูงอันดับ 1 ในประเทศ

ประเทศจีน DONJOY TECHNOLOGY CO., LTD รายละเอียด บริษัท 1 ในปี 2546 วาล์วและปั๊มรวมถึงปั๊มกลีบปั๊มหอยโข่งเครื่องปั่น (ปั๊มผสม) และปั๊ม self-priming และหัวควบคุมของ Donjoy ได้รับใบรับรองคุณภาพ ISO9000
ประเทศจีน DONJOY TECHNOLOGY CO., LTD รายละเอียด บริษัท 2 ในปี 2547 เราได้รับการรับรอง CE-PED / 97/23 / EC เกี่ยวกับวาล์วและอุปกรณ์ท่อของเราแล้ว
ประเทศจีน DONJOY TECHNOLOGY CO., LTD รายละเอียด บริษัท 3 ในปี 2548 ~ 2550 เรามีทรัพย์สินทางปัญญาอย่างสมบูรณ์, วาล์วที่นั่งคู่ที่มีส่วนผสมที่มีความบริสุทธิ์สูง, วาล์วที่นั่งแบบเบี่ยงเบน, วาล์วแรงดันคงที่และวาล์วควบคุม
ประเทศจีน DONJOY TECHNOLOGY CO., LTD รายละเอียด บริษัท 4 ในปี 2551 ทีมวิจัยด้านเทคนิคถูกสร้างขึ้นใน Donjoy ซึ่งใช้ในการวิจัยตัวควบคุมวาล์วคุณภาพสูงหัวควบคุมกระบวนการ PID C-TOP และวาล์วควบคุมสำหรับควบคุมกระบวนการผลิตของไหล
ประเทศจีน DONJOY TECHNOLOGY CO., LTD รายละเอียด บริษัท 5 ในปี 2011 เราได้รับการรับรอง 3A สำหรับชุดผลิตภัณฑ์ของเรา
ประเทศจีน DONJOY TECHNOLOGY CO., LTD รายละเอียด บริษัท 6 2556 - ความท้าทาย โรงงานขนาดเล็กมากขึ้นและพวกเขาจัดหาในราคาที่ถูกกว่าเพราะเรามักจะยืนยันคุณภาพเป็นอันดับแรกดังนั้นเราจึงไม่มีข้อได้เปรียบด้านราคาในสถานการณ์เช่นนี้เราได้อัปเดตผลิตภัณฑ์ของเราเช่นวาล์วที่นั่งมุมปั๊มหอยโข่งและปั๊มกลีบผลิตภัณฑ์อัปเดตนี้ดึงดูดลูกค้าจำนวนมากให้เรา
ประเทศจีน DONJOY TECHNOLOGY CO., LTD รายละเอียด บริษัท 7 2014 - เติบโตขึ้น ด้วยการปรับปรุงผลิตภัณฑ์ตามคำขอของลูกค้าเราปรับปรุงผลิตภัณฑ์อื่น ๆ เช่นวาล์วไดอะแฟรมและท่อระบายน้ำ ..
ประเทศจีน DONJOY TECHNOLOGY CO., LTD รายละเอียด บริษัท 8 2015 - นวัตกรรม ผลิตภัณฑ์อัปเดตใหม่เสร็จสิ้นการทดสอบและวางจำหน่ายในตลาดโดยเฉพาะอย่างยิ่งในงานนิทรรศการปั๊มกลีบของเราได้รับความนิยมอย่างมากลูกค้าชอบมากไม่เพียง แต่การออกแบบสิทธิบัตรเท่านั้น แต่ยังมีคุณภาพสูงอีกด้วย.
ประเทศจีน DONJOY TECHNOLOGY CO., LTD รายละเอียด บริษัท 9 การพัฒนาปี 2560 เพื่อให้ตรงตามเวลาในการจัดส่งของลูกค้า Donjoy จึงย้ายไปที่โรงงานแห่งใหม่ของเราด้วยพื้นที่29000㎡และเพิ่มเครื่องจักร CNC เพิ่มเติม
2018 สู่อนาคต Donjoy มีความทะเยอทะยานที่ยิ่งใหญ่ในการสืบสานอดีตและมุ่งหน้าสู่อนาคตไม่เพียง แต่จะประสบความสำเร็จเท่านั้น แต่ยังมีความพยายามมากขึ้นในการเปิดถนนสายใหม่

 

เรามุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์นวัตกรรมทางเทคโนโลยีอยู่เสมอดังนั้นคอยติดตามเราด้วย ..................

 

บริษัท ที่ให้บริการ

DONJOY มุ่งเน้นไปที่การวิจัยและพัฒนาและการผลิตในช่วง 26 ปีที่ผ่านมาปั้มวาล์วตัวควบคุมเทคโนโลยีการควบคุมความปลอดภัยเทคโนโลยีการทำความสะอาดถัง และมากกว่า 200 สิทธิบัตร US 3A อุปกรณ์สาธารณสุของค์การสนับสนุนทอง และได้รับการรับรองผลิตภัณฑ์ระหว่างประเทศมากกว่า 20 รายการเช่น EU 5 ใบรับรอง PED / 97/23 / EC, MD / 06/42 / EC, US 3-A ใบรับรองสุขภาพ 9 และ 2 ใบรับรอง FDA, วาล์วนิรภัยใบอนุญาตการผลิตพิเศษ ( TS), ใบอนุญาตสุขภาพ, ISO-9001-2015, และอื่น ๆ หนังสือรับรองสิทธิ์ต่างๆ

เราพร้อมเสมอที่จะให้บริการที่มีประสิทธิภาพคุณภาพสูงและกำหนดเอง

เกียรติ: เทคโนโลยีชั้นสูง; เครื่องหมายการค้าที่มีชื่อเสียง; AAA เครดิตที่ยอดเยี่ยม; องค์กรเทคโนโลยี, องค์กรสาธิตสิทธิบัตร, องค์กรนวัตกรรม, องค์กรประธานสมาคมวาล์ว, รางวัลคุณภาพผู้อำนวยการและเกียรติยศอื่น ๆ อีกมากมาย;

บริการด้านเทคนิคที่กำหนดเองและการผลิตผลิตภัณฑ์ยอมรับ OEM / ODM

คลังสินค้าชิ้นส่วน: เรามีคลังสินค้าอะไหล่กว่า 6,000 ตารางเมตรมากกว่า 100,000 ชิ้นส่วนสินค้าคงคลังทันทีประมาณ 5-8 ล้านเหรียญสหรัฐ

คลังสินค้าวัสดุ : เรามีสต็อกของชิ้นส่วนส่วนใหญ่ให้แน่ใจว่ามีประสิทธิภาพรวดเร็วและคำสั่งซื้อที่สมบูรณ์โดยลูกค้า

เรามีทีมงานด้านเทคนิคชั้นนำระดับนานาชาติที่ให้บริการโซลูชั่นและบริการด้านเทคนิคแก่คุณพวกเขามีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 10 ปีในด้านปั๊มวาล์วตัวควบคุมและอื่น ๆ

อุปกรณ์ทดสอบ: มากกว่า 30 ชุดเครื่องมือทดสอบพิเศษเช่น spectrograph, ความหยาบและตารางการทดสอบแรงดัน, ตารางการทดสอบประสิทธิภาพของปั๊ม, เครื่องตรวจจับสมดุลแบบไดนามิกและอุปกรณ์การทดสอบชั้นนำอื่น ๆ ;

อุปกรณ์การประมวลผล: 12 ชุดศูนย์เครื่องจักรกล Mazak 5 แกนและ 4 แกน; 32 ชุดเครื่องกลึงซีเอ็นซี; 2 เซ็ต Fanuc สายการผลิตหุ่นยนต์อัตโนมัติ, CNC ดัดท่ออัตโนมัติ; เครื่องเชื่อมซีเอ็นซี; เครื่องขัดซีเอ็นซีและอุปกรณ์การประมวลผลชั้นนำอื่น ๆ ;

บริษัททีม

ทีมงาน Donjoy:


เรามีทีมงานมากกว่า 200 คน ทีมวิจัยและพัฒนาการผลิตการตรวจสอบและการบริการระดับสากล
การตลาด: 25 คน
ผลิต: 180 คน
R & D: 30 คน
HR: 5-10 คน
บุคลากรตรวจสอบคุณภาพ: 30 คน
พนักงานบริการหลังการขาย: 5-10 คน
พนักงานบัญชีการเงิน: 5 คน

ติดต่อ

ที่อยู่: No.25 Gang Fu Road, kong gang ใหม่ District, Longwan Wenzhou, จีน, 325000

ที่ตั้งโรงงาน:No.25 Gang Fu Road, kong gang ใหม่ District, Longwan Wenzhou, จีน, 325000